con không chịu bú bình

Có mom nào street về việc cho con ăn thêm sữa ngoài k? Chứ e bất lực với con e quá.mẹ sắp đi làm muốn cho con bú bình mà tập mãi k được nản quá.các mom chỉ e để bé chịu bú với ạ.

3 Các câu trả lời

cứ tập từ từ thôi m. M đừng lo lắng, nếu không bú bình thì có thể bón thìa hoặc bón bằng xi lanh cũng đc nhé nếu không phiền, m vào link cho con trai mh xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/977506?d=android&ct=b&share=true

5th trc btw, stress chứ ko phải street nha 😅 street là con đường nhé 😁

4y ago

bà thông cảm, bị OCD nhẹ 😂😂😂

cho con ăn bằng thìa cũng đc vậy