Tiêm vacxin mũi 3 !

Có mom nào sinh mổ, đang cho con bú. Chích vacxin mũi 3 về bị đau lưng không ạ ???, em đau ở thắt lưng, không cúi lên xuống được ạ, không bồng bé được hay bưng đồ nặng đươc, em mới sinh được 3 tháng thôi ạ, không biết phải do tiêm vacxin bị ảnh hưởng không ???

8 Các câu trả lời

mk tiêm mũi 3 rồi .nhưng mk sinh bé được 15 tháng 😂công nhận đã quên rồi bây giờ còn hay quên hơn. .cũng đau buốt cách tay

hic,mình cũng chưa dám tiêm,có 1 mình chăm con,lỡ sốt hay bị gì đó lại không ai chăm bé.haiz... 😒

mh ko dám tiêm mũi 3 luôn ấy 😢 nghe nhiều người nói tiêm xong mũi 3 người yếu hẳn đi, dễ sinh bệnh

2y ago

haiz, ck mh tiêm xong bây giờ người yếu, hay quên nữa. bởi mh ớn quá chưa dám tiêm mũi 3 đây 😢 bệnh rổi ai chăm con nhỏ

em chưa tiêm m ơi.. tiêm 2 mũi đầu nó vật em dữ quá, giờ nghe mũi 3 k dám tiêm luôn ý..

Mình cũng mới tiêm 2 mũi, về đau đầu đau nhức cánh tay, không làm được việc gì

e tiêm mũi 3 r con e hơn 2t , tiêm về e vẫn bình thường k hành gì hết

e tiêm về vẫn bth nè m

mình chưa tiêm mũi 3