Thăm dò ý kiến

Có mom nào sinh bé ở tuần 41 không ạ, nói cho mình hết cô đơn đi, mình 40w3d vẫn không có dấu hiệu sinh🥲

7 Các câu trả lời

Mom đừng lo. Cb tinh thần đi đẻ đi. Mình hồi 40w k có bất cứ dấu hiệu gì. Ctc ko mở phân nào hết, ko đau bụng, ko dịch, ko huyết. Bs hẹn mình 3 ngày sau nếu ko có dấu hiệu j thì có thể xem xét nhập viện để kích đẻ. Nhưng bsi muốn mình chuyển dạ thông thường thì sẽ tốt hơn là kích sinh. Đêm trước ngày đi tái khám mình bảo con là giờ con còn đêm nay đó, muốn tự ra hay bị bế ra 😅. Thế là 1h đêm hôm đó bể ối đi vào viện sanh luôn. Đúng là chuyển dạ thông thường đã đau dã man rồi mà kích sanh con gò dữ dội sẽ đau hơn vì nó mạnh và nhanh hơn nên mom cứ đi khám rồi theo dõi sức khỏe của con và theo dướng dẫn của bsi là ok nè

5mo ago

Ui trộm vía, mình nhập viênh ở tuần 41 , siêu âm cạn ối nên là mổ lun chứ k kích sinh đc ạ

Quá ngày dự sinh phải nhập viện đó m

Mom quá ngày dự sinh chưa

mình thì sanh ở tuần 38

M 40w6d mới sinh ne mom

Tới dự sanh chưa

Nhập viện chưa mom

5mo ago

Cảm ơn m , minh k có dấu hiệu sinh nhập viện mổ ở tuần 41