Đủ ngày sinh

Cho em hỏi có mom nào tới 40w rồi mà em bé chỉ gò bụng. Không đau bụng, chưa có dấu hiệu gì. Mình đi khám kích sinh hay đợi tới tuần 41 già thai rồi mới kích sinh ạ

15 Các câu trả lời

m nên đi khám nha.tuần 40 m nên chăm chỉ đi khám.xem bé có bị thiếu nước ối ko nha m.cần thì bs sẽ can thiệp ngay nha m.mình cứ 3 ngày đi khám 1 lần cho yên tâm

phải đi khám nha mom, đi khám rồi BS sẽ tư vấn chờ thêm hay tiêm g hoặc chuyền dục sinh nha

Nếu bình thường thì mom nên để sinh tự nhiên qua 41 tuần ko có gì hả kích mom ạ

Chị mình tuần 40 bs vẫn cho về nhà đợi. Qua tuần 41 mới kích sinh ad

gò nhiều, với tới dự sinh k có dấu hiệu nên đi khám m ạ

thường có dấu hiệu hoặc quá nds mới kích sinh m

nếu quá ds chưa thấy hiện tg nên đi khám m nhé

Chúc mom sinh thường mau lẹ mẹ tròn con vuông

quá dự sinh và con gò nhìu phải đi khám m ạ

Đi khám nha mom, rồi theo chỉ dẫn của bs nè