luật bảo hiểm

Có mom nào rành về luật bảo hiểm thai sản ko ạ. Em đóng bảo hiểm từ tháng 3_2019 đến tháng 1_2020 thì nghỉ cty do có bầu mệt mỏi nên ko làm nữa, vậy em có được lãnh thai sản ko các mom, em dự sinh tháng 7

17 Các câu trả lời

M nghỉ từ tháng 1 là công ty chấm dứt đóng bảo hiểm cho M rồi nên M k đc lãnh bảo hiểm nữa đâu. Thường phải tham gia bảo hiểm xuyên suốt và ngta sẽ tính trung bình của 6 tháng cuối tính từ ngày sinh bé M ạ

4y ago

Nếu m quen ai làm bên bhxh thì hỏi con ko thì m ra bhxh của tỉnh tp rồi hỏi cho chắc chắn m ạ