Kinh nguyệt

Có mom nào như mik k mik có kinh lúc 10 tây tháng 3 có kinh kéo dài 15 ngày nay 2 tây tháng 5 chưa có mà mik xuất tinh ngoài với lại uống thuốc ngừa hàng ngày(hay quên uống sai khung giờ) hôm bữa có đi siêu âm mà bác sĩ k thấy j kêu đợi 2 tuần nữa lo quá bé mik mới 6m5d #LO_LẮNG #xin_ý_kiến

4 Các câu trả lời

giờ lo cũng vậy thôi mom ạ haizzz lẽ ra nên xài bcs. Dù là xuất ngoài nhưng đối với những ai nhạy thì chỉ cần 1 tí tinh dịch thôi cũng quá đủ rồi

3y ago

cảm ơn mom

xuất tinh ngoài vẫn có bình thường nhe m,mình bị rồi nè tới pit là thằng heo nhà mình đã 7 tuần rồi

mom nên đi khám và xét nghiệm máu cho yên tâm, qh thì dùng bcs đi mom cho an toàn

cũng có khả năng có ak mom