thai nhi 39 tuần ít đạp là sắp sinh chưa cm?

Có mom nào như e k ak, bầu 36w mới bị rạn, bs nói ăn quá nhiều bữa nên rạn da. Giờ 39w rồi chưa thấy gì người vẫn nhẹ nhõm , leo trèo đi lại vẫn khỏe, mà tối qua đến nay k thấy con đạp nhiều như bt k biết có sao ko. lần trước 38w e s.a bs nói chưa quay đầu nữa k biết có phải ăn dao ko hic :(( #tập_đầu_làm_mẹ #lo_lắng

thai nhi 39 tuần ít đạp là sắp sinh chưa cm?
8 Các câu trả lời

bầu mà leo trèo luôn ạ m...😅 do bụng mẹ chật rồi nên bé ít đạp.. giờ chưa quay đầu có khả năng ăn dao nha m..