chóng mặt

có mom nào như e k,14 tuần r thì chóng mặt buồn nôn.mà ngồi thì đỡ,nằm thì trần nhà cứ quay quay,người nâng nânghuhu...đây có phải nghén k ạ

4 Các câu trả lời

3-4 tháng đầu luôn có biểu hiện nghén b nhé. Tuy nhiên, b cũng cần tham khảo ý kiến của bs, bởi vì chóng mặt buồn nôn cũng có thể là biểu hiện của tụt huyết áp nhé. Cẩn thận vẫn hơn b ạ

Biểu hiện của thiếu máu và suy nhược cơ thể. Tránh thấy đổi tư thế nhanh. NC mọi ng 1 khác cứ nên đi khám bs b ạ

Mom nên đi khám nha . Có thể rối loạn tiền đình

Đi khám thử xem sao Mom ơi.