lên cân khi mang thai

Có mom nào mang thai mà ốm nghén chỉ ăn nằm ở nhà suốt mấy tháng lại còn chân to lên như chân voi k ạ. Các mom sinh xong làm s để giảm nhanh và an toàn tư vấn em với ạ. Em cảm ơn

6 Các câu trả lời

sinh con cho con bú, khi bé nhiều tháng mẹ xuống tuột dốc luôn. mình giờ muốn lên cân đây

cho bé bú nhiu là biện pháp giảm cân an toàn và kết hợp tập thể dục nhẹ nhàng trong nhà

mk đây..nghén 2 tháng tr..chỉ nằm ở nhà k..nghĩ mà sợ

cho con bú nhiều, tập yoga m

Tình hình chung mẹ ạ

Cho con bú nhiều là giảm thôi m nha. Mình lúc sanh xong chăm cho con bú giảm 30kg á. Híc. Con mình bú mẹ tận bây giờ luôn. 10m29d rùi.