Bé 1 tháng tuổi

Có Mom nào gặp trường hợp bé đòi đi đây đi đó khi nghe mình nói k ạ.Ví dụ như nó nghe nói mai sẽ đi ngoại r nó nôn đi k ạ,và biểu hiện nó là như thế nào ạ,để e xem con em giống v k ạ.

10 Các câu trả lời

mấy bé nào mà nói đi mà ko cho đi là quấy khóc bỏ bú cứ bắt ẩm đi là biểu hiện đòi đi đó ạ nếu muốn cho đi thì tự tới đó tự ẩm đi đừng nói trc r ko đi là tội bé lắm

nói trước với mấy bé đi đâu là phải đi dc bé mới chịu ạ, con em hứa chiều ẩm đi vòng vòng chơi là phải đi , ko đi bé cứ khóc thôi , đừng hứa trước

Tùy bé thôi. Chứ như bé nhà mình thì cứ tắm xong là được đi chơi nên bạn ý cứ theo giờ. Hnao tắm xong mà chưa kịp đi là quấy

đợt bé m gần 3m bà hứa chở đi ăn giổ. mẹ khg cho tại nhà đó có ng bị lao. cả ngày bé bỏ bú, giận mẹ. hôm sau mới hết

đr á mom. bởi vậy, khg hứa đi đâu chơi, ai về thăm cũng khg nói, nói thăm mẹ thôi. khg bé thức ngóng cho đến ngày thoii

Em cũng nghe nói vậy. Biểu hiện là quấy khóc thôi. Thậm chí đêm quấy không ngủ được.

bé nhà mình nghe nói về nội là khóc đến khi nào bế lên xe thì mới chịu nín á

Các bé sẽ hào hứng và nhắc lại nhiều lần

tùy bé đó mom

có m ạ