siêu âm

Có mom nào ghiền siêu âm như em k? Tháng nào cũng muốn đi siêu âm nhìn thấy con.. - Nhìn con cử động, khoẻ mạnh, vui lắm ý. -Ktra xem con khoẻ k?, Nước ối đầy đủ k? Bầu 6 tháng nhưng giấy siêu âm chắc đến chục cái rồi ý..vì đau bụng hay có hiện tượng gì bất thường là e lại lo cho con nên đi siêu âm ngay

1 Trả lời

Thực ra, sa nhiều cũng chỉ tốn tiền thôi chứ không có hại gì cho con cả. Có thể sa để thấy con khỏe mạnh và yên tâm hơn thì cũng là cái tốt m ạ

4y ago

Cảm ơn mom...💞