có mom nào em bé không quay đầu bị suy thai xin mổ ở tuần 37 không ạ

4 Các câu trả lời

Nếu bsi chỉ định mổ thì hãy mổ mom ah . Còn ráng qua đc 38 tuần chứ 37 còn sớm xin làm gì

5y ago

Mom nên hỏi bsi để bsi khám trước xem tình hình thế nào . Nếu bsi nói ok mổ liền được thì mổ . Nói chung là mom nên hỏi trực tiếp bsi theo dõi thai nha . Sẽ có kết luận tốt cho mẹ và con

Con mình hơn 38 tuần vẫn nằm ngang đây nhưng bé phát triển bt

Nghe ý của bác sĩ nếu bác sĩ cho mổ thì mổ

Nếu bsi đã chỉ định thì nên mổ Mom ạ. Ra ngoài nuôi, nếu bé chịu sữa thì cũng nhanh lên cân lắm, Mom đừng lo lắng quá.