Tâm sự

Có mom nào cùng tình trạng như e k. 2 tập có 2 công chúa rồi giờ lỡ kế hoạch lại dính tập 3 mà mong có con trai cho có nếp có tẻ. 2 tập k nghén mà có lần này lại nghén các mom chia sẻ khi bầu con trai nghén thế nào cho e biết với ? hihi

Tâm sự
103 Các câu trả lời

cùng cảnh ngộ với mình.mình dc 9 tuần rồi.đang mong con trai.tập đầu con gái thèm chua.k nghén.tập này thấy chua là óc hột nổi.ăn ngọt đến nổi sợ bị tiểu đường luôn.nghén thì thôi rồi.k còn gì để nói.ai gặp mình cũng nói hết dám có bầu😂.mong con trai xuất hiện