Có mom nào có kinh nghiệm canh trứng để sinh con trai k ak, chia sẻ cho e 1 ít kinh nghiệm với !

Có mom nào có kinh nghiệm canh trứng để sinh con trai k ak, chia sẻ cho e ít kinh nghiệm với!

Có mom nào có kinh nghiệm canh trứng để sinh con trai k ak, chia sẻ cho e 1 ít kinh nghiệm với !
18 Các câu trả lời

Nếu mom biết ngày mình dụng trứng là ngày nào chính xác thì mới canh đc .mom tẩm bổ cho chồng ý ăn chứng.thịt bò. hàu sữa . cá .ko ăn rau răm đậu nành đậu phụ.làm yếu tinh trùng . rồi giữ tới ngày rụng trứng mới quan hệ.lúc đó tinh trùng đặc và khỏe thì tỉ lệ Sinh con trai rất cao đó mom.khi quan hệ song mom lấy gối chêm ở mông rồi khép chân lại đưa hai chân lên cao giữ tinh trùng trong âm đạo 30phut tránh tinh trùng chẳy ra ngoài

4y ago

Cảm ơn mom nhiều nhé!