trị ho

Có mom nào có cách trị ho cho bé 5 tháng tuổi ko ạ

22 Các câu trả lời

M hấp hoa hồng bạch cho con uống xem nhé M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/905582?d=android&ct=b&share=true

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ ho' lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

4y ago

M cũng cho bé dùng sp này nè, hiệu quả lắm mom tham khảo đi nha^^

siro húng chanh, ko thì chưng tắc đg phèn cũng đc nè m

mom chưng húng chanh với đường phèn cho bé nha

chưng húng chanh vơi đường phèn nha m

Chưng tắc với đường phèn á c

mk hấp mật ong vs gung

4y ago

mom mk hấp lên là đc nha mk có tìm hiểu r

1y trước

Qttam nạ

Quan tâm