Bé 12 tháng tuổi tự dưng bỏ bú bình

Có mom nào có con đột ngột bỏ bú bình không . Em không biết làm sao con bỏ bú bình nữa , không chịu bú bình em có đút từng muỗng cho uống mà cũng chỉ được vài muỗng , nếu mà cả ngày không cho uống sữa ngoài chắc cũng chẳng đòi sữa luôn . Em đang cho con sử dụng sữa Meiji , từ lúc sinh ra là dùng tới bây giờ . 12 tháng tuổi là 1 tuổi em cho bé sang loại Meiji 1 tuổi mà bữa giờ bé không chịu uống , lúc chưa đổi sang loại Meiji 1 tuổi thì bé vẫn bú bình . Mà giờ sang loại Meiji dành cho 1 tuổi thì bỏ . Biếng ăn + biếng bú bình . #các_mom_tư_vấn

7 Các câu trả lời

Có khi đổi sang loại 1 tuổi vị khác nên bé chưa quen á mom, mình thấy nhiều mom cũng gặp trường hợp này, mom kiên trì tập lại cho bé nha

Bé có bú mẹ ko mom? Có khi đổi loại 1t nó có mùi vị j khác nên bé chê hoặc bé mê vú mẹ bỏ bình

3y ago

bé vẫn đang bú mẹ , mà cả ngày không chịu uống sữa công thức , cứ đòi ti mẹ

có thể do sữa đó có vị khác m ạ m cứ kiên trì thêm xem sao

bé có chịu ăn không Nhìu khi bé thích ăn Hơn uống sữa

bé có chịu ăn k m, nhiều khi bé thích ăn k thích uống sữa

3y ago

cũng có thể do bé chưa quen vị mới nên lười đó m. kiên trì thêm vài hôm bé quen xem sao m

có thể vị khác nên bé thấy lạ k chịu bú đó m

mom tập cho bé hút ống cũng được..

3y ago

con em 12m cũng bỏ bú bình.. thế là tập hút xong thì uống sữa tươi luôn đến giờ..