..

Có mom nào còn thức k ạ? E mag bầu đc 35t r. Chập tối e k may bị ngã nhưng may đỡ tay đc, nên chỉ chệt mông nhẹ. Mọi ngày cứ ăn cơm tối xong là con đạp nhiều lắm. Nhưng từ lúc ngã, e k thấy con đạp, lâu lâu chỉ hơi máy nhẹ 1 cái, k rõ lắm. Nhưng e k bị chảy máu hay gì cả, liệu có sao k ạ?

2 Các câu trả lời

Mom uống nước rồi theo dõi con có máy ko? Nếu có bất thường thì đi khám ngay, còn k thì chờ sáng mai đi ktra

Thanks mom. Lâu lâu e ms nghe máy nhẹ 1 cái như lúc mới biết máy mom ạ