Bé ít đạp

Bé nhà e 28tuần mà ít đạp lâu lâu chỉ đạp nhẹ có khi cả ngày bé k đạp thì có s k ạ

14 Các câu trả lời

nếu có j bất thường thì đi khám nhé m. bé em trc cũng zị ý. bt cũng đạp xíu, cái có hôm k đạp là em lo lắng không yên. Có lần để đến chiều hay hsau ý mới đi siêu âm thì bé lại đạp, bác sĩ mới bảo đạp khoẻ đây thây 🙄

Dạ nhưng tối bé đạp mà nhẹ thì có s k ạ cho e hỏi cỡ mấy tháng bé đạp mạnh ạ

vs m tra mạng mấy cách kích thích bé đạp xem bé chịu không, kiểu bật nhạc hay gì ấy.

Theo dõi nếu cả ngày be không đạp thi nen di khám nha m

투이 후인 là Thủy Hiền hay Thúy Hiền à? 🤔

Ksao đâu m. Có đạp là OK rồi

có đạp là đc nè mom

có đạp là đc rồi

đạp là dk mom ạ

m nen đi khám