Bé quấy khóc 😢

Có mom nào con đang ngủ mà bị người lớn hôn chưa ạ, con e mới 14ngày tuổi mà bị rồi. Con cứ quấy khóc quài, ngủ hay giật mình mà lại kh sâu giấc nữa😓#Tậptime

5 Các câu trả lời

có thể là trùng hợp với thời điểm bé quấy khóc đấy m ạ, chứ hôn 1 cái mà quấy khóc thì trừ khi người hôn lây bệnh cho con thì có khả năng xảy ra thôi, còn nếu không có bệnh thì là do bản thân con bước vào thời điểm nhận diện đc sự thay đổi của môi trường m nhé