mở cổ tử cung

các mom cho em hỏi với ạ , em đang mang thai 37tuan rồi ạ , cổ tử cung em mở đc 1 phân bác sĩ cho về nhà chờ , các mom cho em hỏi làm cách nào cho cổ tử cung mở nhanh thêm ạ các mom

10 Các câu trả lời

M muốn sinh bé sớm hả M. Mình nghĩ để bé đủ ngày đủ tháng vẫn tốt hơn nên M ráng dưỡng thai để con lớn thêm chút đặc biệt là phần phổi con phát triển đầy đủ sẽ hạn chế bệnh về hô hấp sau này M nhé. Chúc Mom và bé luôn khỏe mạnh

4y ago

dạ tại e có dấu sanh rồi m ơi nên giờ phải về chờ đợi mở tử cung thêm nè m

Thực ra 37t mà sinh là con vẫn chưa phát triển toàn diện đâu m. Nếu dưỡng thêm đc thì tốt m ạ

4y ago

dạ 3 cảm ơn mom ạ

Sao ki vay mom ...ma mom co dau sanh chua ma bs cho ve vay

4y ago

dạ rồi nhưng bs nói là về đi trong tuần này sanh nè mà về đợi đi

Chưa sinh được đâu mom

Một phân ui mk còn ns về

4y ago

Mom qua viện khác khám và theo dõi đi nhé .chuyên sản nhi càng tốt

Chưa sinh dc đâu m

Se đầu ti đó mom

4y ago

dạ để e thử m ơi

Dưỡng thêm đi m

Qtam