Thắc mắc của em ạ

Các mom ơi em lúc 37w em đi khám bsi ghi cổ tử cung 1cm, tới bây giờ là 38w đi khám lại bsi ghi là cổ tử cung 1 ngón mềm chúc sau là sao vậy ạ ? Em có hỏi mà bsi không nói rõ chỉ bảo là chưa có dấu sanh thôi. Chi em hỏi cái 1cm đó là mở được 1 phân hay sao ạ #cmtưvấn #lolắng

3 Các câu trả lời

mở 1p chưa sanh liền đâu nè m.. đau bụng quặng 5p 1 lần thì đi bv ngay m nhé..

2y ago

đúng rồi nè m..❤

bs nói chưa có dấu sanh thì m ko phải lo chi m ơi. 1cm là trạng thái bth thôi

cận sinh nên vậy m ạ khi nào đau chuyển dạ mới sinh nè m