Có mom nào cho bé bơi từ lúc bé 3m tuổi ko ạk ?! Mỗi lần bơi bao lâu là tốt ạ ?

Có mom nào cho bé bơi từ lúc bé 3m tuổi ko ạk. Bé nhà em thì do nhà vùng ngoại ô ko có đk đến tp vô tt bơi thủy diệu được. nên là em tự mua bể bơi về cho bé bơi lúc 3m15d

Có mom nào cho bé bơi từ lúc bé 3m tuổi ko ạk ?! Mỗi lần bơi bao lâu là tốt ạ ?
9 Các câu trả lời

Bơi thuỷ liệu mình thấy khuyến cáo là k nên. Tốt chưa thấy mà hại thì nhiều đó m. Sặc nước. Ảnh hưởng tới cổ của con…

Bơi thuỷ liệu đc khuyến cáo la k nên do cổ bé còn rất yếu. Mom nên tìm hiểu kỹ lại

Bé quá ak 6thang bé cứng hơn hãy cho bé lm quen ak

Bé mình 4m là cho bơi , lần 10phút

Bé mình hơn 1 tuổi mới cho đi.

Mk ko có đk cho bé bơi

11mo ago

cho bé bơi kiểu này hơi sớm đó c

mình chưa lun á

Con hợp tác k m

12mo ago

rất hợp tác. bé rất thích . bơi đạp chân vui lắm mom

mình ko co dk