Các mom tư vấn giúp e dòng sữa nhật nào giúp con hấp thụ tăng cân tốt.bé nhà e sinh non ạ

Sữa bột của nhật #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với

9 Các câu trả lời

có các dòng sữa chuyên dành cho trẻ sinh non nha p trẻ sinh non đề kháng yếu tiêu hóa yếu lên chú trọng những vấn đề đó chứ k phải chỉ có cân nặng trẻ sinh non hay đủ tháng chỉ cần mỗi tháng bé lên 900g trở nên là OK p nuôi vài tháng bé đề kháng khỏe tiêu hóa tốt ắt sẽ kịp các p đủ tháng thôi nuôi con thoải mái con sẽ tốt. sữa quá nhiệt dòng sữa tốt đâu phải mỗi sữa Nhật đâu sữa Việt Nam cũng tốt sữa mỹ, Úc đều tốt nha . đây một số dòng dành cho bé sinh non mình chụp ảnh lên cho p tham khảo

Sua mn dag dùng là meji nhưng tuỳ trẻ có chịu uống hay k thôi

meji nè. mua sữa nhập khẩu á. 515k. ok lắm

quan tâm đẩy bài cho mom

mình chỉ biết meiji

Đẩy bài cho m

morigana, meiji

meiji nha

meji