Có mom nào bị đau dạ dày như em kg ak có cách nào trị kg z mn

😭😭Có mom nào bị đau dạ dày như em kg ak có cách nào trị kg z mn

13 Các câu trả lời

ôi mình thai 35w vừa nhập viện 1 tuần vì dạ dày. Đau và ói liên tục. Vì đang bầu nên Bs cũng chỉ cho mình uống gel dạ dày thôi. Mom cố gắng chia nhỏ bữa ăn, ăn đồ mềm dễ tiêu như cháo tầm mấy ngày, nghỉ ngơi và ko suy nghĩ gì nhé. vì bệnh này cứ suy nghĩ và căng thẳng, thiếu ngủ là lại bị nặng đó

5mo ago

m thử uống nghệ với mật ong xem sao, pha nc ấm uống buổi sáng

ăn xong đừng ngủ liền, nếu đc thì buổi trưa ăn xong chịu khó ngủ rồi để tránh trào ngược axit, ăn ít mỗi bữa cách nhau ra ko ăn một lúc nhiều dạ dày chạy ko nổi,nhai kỹ trước khi ăn, tâm trạng tốt tránh stress thai kì

Ăn xong nên đi lại 10ph, k nên nằm liền, chia nhỏ bữa ra ăn, trường hợp đau quá có thể uống gói Gaviscon, tối đa 2gói/ngày nhé c, em cũng từng bị đau dạ dày đi khám và được cho thuốc như v

mình ói nhiều nên bị đau dạ dày uống mật ong và nước nóng buổi sáng thấy đỡ rất nhiu mom thử nhé.

mình đau là mình múc 1 muỗng mật ong ăn trực tiếp lun. mấy lần đở

mình cũng đau dạ dày mua thuốc thì ngta cho uống thuốc chữ y

Mom lên mạng tìm hiểu: cây rau mương, lá mơ, cây nha đam nhé

mom thử dùng trà giây vì e cũng đâu dạ dày dùng rất ok

chia nhỏ bữa ăn, ko ăn đồ chua cay nóng nhiều gia vị

bạn ăn ít gừng với mật ong nhé. sẽ sảm bớt