rạn da

Có mom nào bị rạn mà dùng đc đồ gì trị rạn hay đỡ rạn k ạ?? Có chỉ e với.. ?

4 Các câu trả lời

M thoa dầu bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak

Mình sài ủ bên fb Lương Cẩm Nhung đó mom. Mình rạn tè le mà nay hết r

Cũng may mình k bị rạn hay j chứ k cũng lo.. mom koi bôi dầu dừa xem sao

Mình dùng dầu dừa á mom