Mẹ bầu bị rạn bắp chân, hông

Có mom nào bị rạn hay đã từng bị giống em k? Tiện thể cho em hỏi là bầu 8 tháng mấy mom có ăn khổ qua đc chưa, em thèm khổ qua quá ạ😭#BẦU #tập_đầu #Béyêucuame

Mẹ bầu bị rạn bắp chân, hông
10 Các câu trả lời

e cũng bị rạn nhưng rạn ít có ngực thì rạn nhiều hoi bụng e cũng ít nữa e thấy người ta nói ăn khổ qua ko tốt cho e bé ko biết thật hôn mà từ khi có bàu là e ăn r hình như là mấy tháng gần đây ăn nhiều hơn lúc trc đa số e toàn ăn canh khổ qua thôi

4y ago

tự nhiên em thèm khổ qua nhồi thịt á mom. mà em ăn nước vs thịt chứ k ăn khổ qua

Ăn ít thôi mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

c rạn z là ít hơn e rôi á, e dòm gê lắm , đỏ như mạch máu muốn hết cái chân luôn , rạn luôn cái bụng cái đùi nữa😭😭

ăn ít thôi m, trong khổ qua có chất độc ko tốt cho thai nhi, dễ gây tiêu chảy ở mẹ bầu tháng cuối nữa

Ăn 1 ít dc nha m. Đừng ăn thường xuyên hoặc 1 lúc ăn quá nhiều

ăn ít cũng dk mà mom

chuc m suc khoe

ăn ít thui m

cũ rồi

ko dc ăn