sữa simlacmom

Có mom nào bầu uống sữa simlacmom cho e tham khảo ý kiến với. Chả là hhaan viên tư vấn sữa gọi đến và e đặt 2 hộp simlacmom và 1 pediasuas cho bé mà về quyét mã vạch thì chỉ pediasua là lên thôi. E cũng thử lên hiệu sữa mua về cũng k quet dc mã vạch. Có ai giống e không

sữa simlacmom
15 Các câu trả lời

3 tháng đầu mình uống Anmum bổ sung calci 3 tháng giữa mình uống Frisomom của DutchLady chống táo bón và hỗ trợ hệ tiêu hoá cho mẹ và con. Mình cũng đổi thử SimilacMom nhưng uống tanh quá, dưỡng chất nhiều nhưng sợ mất sữa về cuối nên mình chuyển uống sữa tươi ko đường với ngũ cốc thôi.

Bạn uống sữa tươi ko đường đi vào con ko vào mẹ bác sĩ cũng khuyên v á

Sữa này khó uống, mình chỉ uống sữa tươi không đường và ngũ cốc bầu

4y ago

Cho e hỏi chị dùng ngũ cốc loại nào có thể chia sẽ cho e đc k tại e cũng đang băng khoăng về ngũ cốc àh chị.cảm ơn

Sua nay khó uong mak tốt cho mẹ bầu lém. Similac vs anmum la cua aboot mà.

4y ago

Nhầm nhầm của ensure va pedisure

Sữa này khó uống nhưng tốt đó mom. Vào con k vào mẹ

Vị dâu khá dể uống á m , thơm ,k ngán mấy

sữa này uốg toàn mùi kẽm thôi

Sữa này k quét mã vạch dc đâu bn

4y ago

Uh bạn. Sữa hãng nước ngoài k đăng kí nên k quét mã vạch dc

sua nj minh uong oy de uong ma

Sữa này hơi khó uống