Các m có ai mua sữa qua mạng cho mình xin ý kiến

Lần đâu mua sữa trên lazada mà sợ mua nhầm sữa giả mà về giống y hộp cũ với check mã ok hết vậy chắc hàng thật đúng k các m

5 Các câu trả lời

mom mua ở cửa hàng uy tín ấy. nhiều hàng nhái lắm k nên mua sữa qua mạng cho con đâu

1y ago

mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom 1 like và bình luận cho con vs nha https://community.beyeu.com/booth/1850438?d=android&ct=b&share=true

Mua Lazmall hoặc mua trên app concung/kidplaza ý mom

1y ago

Mình mua bên lazmall á m.nhưng cho con uống thấy hồi hộp quá🥺mà rẻ hơn cửa hàng gần nhà mình tận 80k

Ra cửa hàng mua cho chắc mom ah

1y ago

Kiki Mom tham khảo thêm các mom khác sao

mình toàn ra cửa hàng thôi

1y ago

Chắc lỡ r uống hết hộp này cũng ra cửa hàng mua r m

❤️