Nước ngọt.

Có mom nào bầu mà thèm coca với nước ngọt như mình không ạ 🙁nắng nóng này lại càng thèm nc ngọt ạ

9 Các câu trả lời

uống ít thôi mom, uống nhiều hại con và hại cả mom đấy. khát thì uống nước lọc. Khát mà uống nước ngọt thì càng uống càng khát hơn mà thôi

3y ago

Dạ vâng e cảm ơn ạ

uống ít thôi m nhé nắng nóng này thg hay muốn uống j đó để giải khát m có thể uống nc cam nc chanh hoặc sinh tố hoa quả tự làm

k nên uống đâu mom, chất ga k tốt mom ép hoa quả mà uống cho tốt

k nên uống nhiều mom.. uống nước ngọt đường lên cao lắm..

Uống nước cam đi mom. Vừa đỡ thèm vừa tăng đề kháng

k nên nha m, uống nhiều dễ tdtk lắm

Dạ vâng ạ e cảm ơn mn

k nên uống đâu mom

tt