Nước sấu với bà bầu có tốt k?

Bầu sắp dc 3m rồi mà mồm miệng vẫn nhạt thèo thẽo, chả có vị gì luôn các chị ạ. Mấy nay nắng mới e chỉ thèm nc gì mát mát, lạnh lạnh, chua chua nhưng cũng chưa biết là thèm hẳn cái j lun 😂 Pha cốc nc sấu uống có dc nhỉ? Nhà e có mấy bình tự ngâm, cho gừng vào thơm lắm để cả năm k nổi váng tí nào

Nước sấu với bà bầu có tốt k?
10 Các câu trả lời

Mh nghén từ đầu thai kì, ăn chẳng ngon miệng mà cứ nhạt nhẽo, nhà nội có ngâm hủ nước sấu như mom. Bữa hôm thấy mh nghén quá cho mh uống 1 ly mà mh ghiền tới giờ luôn. Mh tìm hỉu thì nước sấu ngâm với bà bầu có tác dụng cải thiện chứng ốm nghén, tăng sức đề kháng do có vị chua thanh, giàu vitamin C. Mà cũn ko nên uống nhìu quá, 2,3 lần 1 tuần là đc r nha mom

Nước sấu cho bà bầu k chỉ để giải khát mà còn hơi bị nhiều công dụng lun đó chế, thanh nhiệt, bsung C, đỡ nôn nghén, khó chịu, giảm ho, tiêu đờm, trị đầy bụng, ợ hơi, ngừa táo bón. Nhà ngâm dc l ại càng sạch sẽ, an toàn Nhưng mom nên pha loãng để giảm ngọt chứ đừng cho đá lạnh, tránh uống lúc đói hại dạ dày

mk nghe nói nc này ngon lắm mát nữa mà chưa từng đc uống

hạn chế m ạ có nhiều đường lắm 😂

uống dc mom nhé nhưng uống ít thôi nha mom

đc nè m. quất tới tới luôn

mình k rành, đẩy bài cho m

uống đc m nhé

Uong dc nha mom

Uống bt mà b