bầu

Có mom nào bầu mà bị nổi mề đay, mẫn ngứa k ? .Mình bầu 24 tuần mà bị nổi mề đay ngứa khắp người ,chịu k nổi luôn

27 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Kiêng đồ tanh, hôi, biển nếu ko da xấu giống mình á. Bị nặng nữa thì phải dùng thuốc nữa. Tắm lá khế, ko tắm nước quá nóng, tắm mát tí

Mình tắm lá khế, lá trà xanh, khổ qua.khoảng 2 tuần là bớt ngứa. Tùy cơ địa mỗi người, nếu không bớt mom nên đi khám da liễu nhé

đi bs khám đi mom, mình bị từ tuần 32 đến tuần 37 mới hết ngứa. giờ nó thâm hết người, man ngứa nó lay lan nhanh lắm,hix

Đi bv để bs da liễu cho thuốc phù hợp ng mag thai. M đừg tắm lá lug tug nổi nhiều hơn í

em 23tuần cx đang bị đây ạ 😔ngứa ko chịu nổi gãi chảy cả máu

m đi khám da liễu để khỏi. Đag có em bé bị gì cũg k tốt m nè

M chịu khó nấu lá kinh giới tắm xem sao

Mình đaq bị đây. Đaq bôi thuốc theo bs da liễu

Mom chuồm nước đá á. Sẽ lặn bớt nha mom