Nổi mề đay khi mang thai

Các chị ơi. Có ai bị nổi mề đay khi mang thai tháng đầu không ạ. Em có thai 6 tuần rồi mà bị nổi mề đay khắp người ?

5 Các câu trả lời

Mình vừa khỏi nè. Mình nghe giai đoạn đầu mà bị nổi là không tốt . Nên khuyên là bạn nên đi khám bác sĩ đi nha . Vì bầu khác với người bình thường . Mình bị nặng lắm . Không ngủ không làm gì được hết cả người luôn

5y ago

Loratadine 10mg . Uống 1 viên thôi

Mom bị dị ứng thức ăn hay do nóng quá mà mẩn? Đừng cố gãi. Thấy nói lá trầu không xoa lên sẽ đỡ, mà nếu cho chắc thì nên kiêng gió kiêng nước và uống thuốc lọc gan theo chỉ định bác sỹ ấy

5y ago

Lấy mướp đắng dã ra rồi xoa khắp ng nhé

Mk bị suốt gần 2 tháng ấy. Cứ đêm đến ngứa ko ngủ dk. Đến tầm 3 tháng thì thi thoảng mới bị

5y ago

Ui tớ cũng thế đấy. Cứ đêm là ngứa. Với lúc vừa tắm xong nữa. Không thể chịu nổi 😭

E cũng bị giống chị tối k ngủ được tý nào luôn e k biết nên dùng thuốc gì

Ôi, khó chịu lắm luôn á.