Bị nấm thời kỳ mang thai

Có mom nào bầu mà bị nấm suốt như e không. Cứ hết được 1_2 tuần là bị lại.

6 Các câu trả lời

bầu dễ tái nhiễm nha mom, đặt thuốc là hết. mình cũng bị 3 lần trong thai kỳ. bs dặn đừng rửa nhiều quá (nói chung tránh ẩm ướt), quần lót thay giặt ngay, phơi mặt trái dưới nắng. mỗi lần đi khám nhờ bs kiểm tra xem có viêm ko. Tới lúc sinh mình vẫn còn viêm 1 ít ko đáng kể nên ko cần đặt

4mo ago

mình bị từ lúc thả bầu, môi trường thay đổi là bị. bs nói khi bầu nếu bị sẽ tái đi tái lại, đặt thuốc là hết, giữ khô ráo, đêm ngủ ko mặc chip, hoặc có rửa thì hong gió cho khô

Bỏ hết quần lót cũ. Mua mớ dùng để tránh dính tới dính lui. Mua chậu ngâm về ngâm nước ấm và 1 nhúm nuối, hoặc lá trà xanh, hoặc lá trầu. 1 ít thôi. Mỗi lần ngâm 15p

mom fai trị cho dứt điểm chứ vừa thấy hết ngưng thuốc là bị tiếp và như vậy sẽ kháng thuốc bị lại rất khó trị

Xông vùng kín bằng nước trầu không thêm chút muối xem m

rửa nước muối ấm và kiêng qhtd

Đi khám chưa mom

4mo ago

m khám ở BV hùng vương rồi mom. đặt thuốc vẫn không hết. tái khám mấy lần luôn rồi ấy