Mình bầu 9 tuần bị cúm xin các M chia sẻ kn làm cách nào để nhanh khỏi cúm với ạ

Các M ơi, mình đang bầu tuần thứ 9 mà bị cúm cả tuần rồi chưa khỏi, các M có cách nào cho nhanh khỏi không? Chứ cúm mãi ko uống được thuốc mệt mỏi quá :( #tập_đầu #xinkinhnghiem #BẦU

8 Các câu trả lời

mom uống trà gừng hoặc ngậm gừng rồi ăn nhiều hoa quả như cam, bưởi cho bổ sung vitamin c tăng sức đề kháng

m uống nước húng chanh và giữ ấm cơ thể nhất là bàn chân và chịu khó uống nước ấm nhé

mom uống cam ,chanh nhiều để tăng sức đề kháng.

uống nc gừng, húng chạn đường phèn nhé

mom uống nước cam, nước gừng ấm nha

uống nước gừng ấm

M uống húng chanh

qt