Mấy Mom Cho Mình Hỏi....???

Có mom nào bầu... bị thâm đen cổ vs nách giống mình hông ạ ???

12 Các câu trả lời

Có mình nè, chỗ nào có ngấn là thâm ngay đường ngấn đó như là ở dơ bị đọng ghét vậy đó. Nhìn kỹ mới thấy

Bgio mom sinh xong là dần dần bay hết ý mà . Trc mình cũng bị . Trông như kiểu ghét lâu ngày ko tắm ý

Bị thâm nách thâm đầu ti thâm đùi gối, thâm rốn là dấu hieu thai khỏe mạnh, mom yên tâm nha

Mình đến tháng thứ 6 bắt đầu nách bị chứ cổ k bị

Mình bị nách nè mom nhìn ghê quá trời luôn

4y ago

Xài siêu dưỡng thâm 5s thử đi nè. Mấy tháng trước sinh bé mình cũng ko hết nên sử dụng thử thấy ok nên bán luôn. Sdt 0907985241 kết bạn zalo de mình tv và nhận ưu đãi hấp dẫn nhé

Chỗ nào cũng thấy thâm ý bạn

4y ago

Xài siêu dưỡng thâm 5s nhanh hết mà an toàn cho mẹ bầu và mẹ sau sinh.trước mình cũng bị xài ok nên nhập về bán luôn. Sdt 0907985241 kết bạn zalo de dược tv và nhận ưu đãi hấp dẫn nhé

mk cug v nè thâm đủ chỗ

Bình thường mà mom

Ai cung bi ma bn

Day tkam het luon..