thai kì

Nách với bẹn bị thâm đen thấy dơ dơ kì quá có mom nào đang bầu bị giống mình hk. Lm sao hết thâm bgio mn

19 Các câu trả lời

Mình nghe nói sau sinh sẽ hết thôi ấy mom. Còn nếu mom lo thời gian hết quá lâu thì có thể dùng bột cám gạo + cam + sữa tươi không đường matxa 15p, để tầm 10p rồi tắm sạch lại. Tiện thể mom cắt nửa trái cam rồi phủ muối tinh lên chà vào phần mông ,đùi ,bẹn ,nách bị thâm luôn ấy. 1 tuần dùng 2-3 lần thôi nha mom, ra nắng che chắn vào là ok. Với đang chăm con tiếp xúc gần chứ ko thì mom mua thêm nivea tím dưỡng thể ban đêm dùng sau các bước là bao trắng hồng nõn nà luôn nha☺ Mom nên kham khảo sản phẩm từ thiên nhiên, đừng ham kem kích trắng hết thâm nách, bẹn, đồ trộn Việt Nam này nọ, hư hết da đó. Nó trắng bây giờ nhưng khi ngưng nó thâm xì luôn.

Mình cũng bị nè mình đang dùng xịt nách hoa cúc sắp khỏi rùi.đang dùng lọ thứ 2 để cho hết thâm hẳn.tốt lm mom.m mua qua zalo c này nè 0868_825444 m ib c ấy tv nha

Dùng siêu dưỡng thâm 5s nè mom. An toàn cho mẹ bầu và mẹ sau sinh. Mình cũng sử dụng hiệu quả lắm nên nhập về bán luôn .sdt 0907985241.kết bạn zalo mình tv nhé

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Sinh xong hết m nha Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Hihi. Bầu mà. Nhìn chỗ nào cũng thấy xấu nhỉ. Mình cũng vậy đó. Cứ để vậy thôi sinh xong 1 tg là hết ý mà. Hihi

Bầu nào may mắn mới k bị, nhìn như ở dơ nhưng thấy ai ai cũng giống mình

mình cũng vậy, mà nghe nói sau sinh hết nên cũng chẳng thèn quan tâm

Bữa giờ cứ nghĩ mỉnh rơ hóa ra mom cũng bị vậy lun😂

Chị e quen . Thâm nách mua cả thuốc về bôi vú cũng thâm

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng bị. Ko biết sinh xong có tốt hơn không

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true