Hoạt động của con tuần 15

Có mom nào bầu 15 tuần rồi mà em bé thi thoảng mới máy ko ạ 😢 thấy mn bảo tầm này là máy nhiều rồi nên em hơi lo

21 Các câu trả lời

bé máy nhìu ít tùy thuộc từng bé với lại nhìu khi bjo bé vẫn nhỏ nên cử động của bé chưa rõ khiến nhìu khi mẹ ko cảm nhận được thui chứ ko vde gì cả

tầm 20 tuần trở đi ms máy nhiều đạp nhiều nhé chứ tầm này máy nhẹ là cùng vs lạibl nhiều người tầm này còn chưa cảm nhận được máy kìa

đâu ra mà máy nhiều khi 15 tuần z mom, mom muốn biết rỗ cứ tra google là ra, phải tầm 18 hoặc là 20 trở lên cơ, mới cảm nhận rõ

bà nào bảo 15w máy nhiều vậy, rưg 20w trở lên mới cảm nhận đc nha bạn, 15 16w cũng có thể 1 số ng cảm nhận đc nhưng rất ít

Em cảm ơn các mom ạ 🥺 em bầu bạn đầu tiên tiên cũng hơi lo, nhờ các mom nên em cũng đỡ lo hơn r ạ

Tùy từng ng mom ạ Mk tầm đấy cũng chỉ thi thoảng thấy máy nhẹ Đến 20w mới thấy rõ luôn 😊

tùy bé thôi mom ,mk 2bé đều hơn 20w ms máy nè ,mom đi ktra định kì bé ổn là om

con máy rồi nhưng do con còn nhỏ nên mình k cảm nhận được thôi mom

e 21w rồi mới bắt đầu cảm nhận đc con máy nè, mom đừng lo quá

Tuỳ mỗi ng nữa mom. Mình 17w cảm nhận rõ. Có ng thì trễ hơn