Dây rốn xoắn

Có mom nào bé bị dây rốn xoắn không ạ? Sa nghe bs nói mà lo và thương con quá Thêm quấn cổ 1 vòng lần thứ 3. Hơi dư ối :((( 31w Ngôi đầu rồi sau 1 ngày đạp, xoay trở người, rục rịch cả ngày sáng nay sa con quay ngược lại như ban đầu và đang tiếp tục rục rịch cả ngày tiếp Thấy con xoay sở cả ngày mà thương quá các m.

9 Các câu trả lời

m trò chuyện, tâm sự cùng con nè.. m mong muốn điều gì cứ nói với con mọi lúc có thể nha.. con nghe hiểu hết luôn ad..☺

2y ago

E nc hoài nè m

con mom hiếu động quá nên vậy. mom nói chuyện với con, bảo con gỡ tràng hoa ra nha con nha. tối nào cũng nói thế xem mom

mom nói chuyện tâm sự với bé nè, TV bé mình cũng khá nghịch í, cứ quấn rồi tháo rồi lại quấn

quậy dữ hé,hồi trc mình cũng bị quấn,nhưng NC với em ấy,em ấy tự gỡ á mom

2y ago

vậy thì mom phải đi khám theo dõi thường xuyên nè,nói chuyện với con đi mom.thấy z chứ mấy bé biết nghe là ít giỡn trong đó lại à

Mình quấn cổ 1v, có lúc bé tự gỡ, có lúc bé quấn lại. Đẻ bt Mom

chúc 2 mẹ con khỏe mạnh bé đủ tháng đủ ngày chào đời bình an

mom đừng quá lo lắng, mom uống nhiều nước cho bé tự bung ra nhé

mom thường xuyên nói chuyện vs bé là con tự gỡ à

2y ago

Dạ. E lo cái rốn xoắn nhìu hơn

M nc với bé để bé gỡ ra nha