Các mẹ giúp e vc

Có mom nào bt cách vs tai mà ở giữa khe tai k em vs cho con lúc con ngủ mà con k chịu á vc cả lúc e rửa mắt các kiểu vẫn lau tai cho bé mà vẫn bị như vậy ạ

Các mẹ giúp e vc
16 Các câu trả lời

Tắm xong lúc các cặn bẩn mềm thì làm nha mom. Có thể lần nào đó làm bé bị đau nên bé sợ và ko hợp tác. Chứ bé mình lúc đầu ngoáy đầu nhưng làm nhẹ nhàng bé khoái là bé nằm im à

tắm cho con thì lấy khăn nhúng ướt nước rồi lau thôi mom. con mình cũng ko chịu đây, cũng phải đè nó ra mà làm mom ạ. Làm riết nó sẽ quen, sẽ bớt giãy giụa lại

2y ago

trc dì vs dễ lắm ý mom bh kiểu cứ động vô tai là ông k chịu tay chân đập liên hồi đầu cx k để yên luôn

Khi tắm hay rửa mặt thì m lấy khăn sữa làm ướt rồi rửa cho bé thôi. Đầu tiên dạng nghịch tai bé cho bé thích dần rồi mới lau dần dần thì bé k bị đau

Bé mình tắm xong là lúc mềm nhất mình dùng tăm bông nhỏ nhất size cho bé chùi nhẹ, đụng vô ẻm khó chịu xong phê nằm yên cho mẹ làm mà làm nhanh nhanh

Thấm nước vào tăm bông loại của trẻ con í m loại này nhỏ dễ lau hơn.Cơ mà mảng thế kia m lau dần dần mỗi ngày mỗi tí không sợ con đau á

này phải làm thường xuyên con sẽ quen.con mình khoái lắm.móc lỗ tai cho còn thích nữa,nằm im ru

phải cố dí giữ chặt vào thì mới được. còn bé nào cũng giãy còn lâu mới cho làm thế

khi nào con ngoan mình vừa chơi vừa lau cũng được, dùg khăn xô kèm nước ấm nhé

m thấm nước vào tăm bông mỗi ngày lau 1 ít thôi đừng làm mạnh quá nó sợ

bé ngủ mom có thể dùng tăm bông thấm nước rồi lau nhẹ nhàng cho bé nè mom