Các m cho e hỏi vs ạ.

Các m cho e hỏi vs ạ,e dạo này đi ngủ hay bị khó thở cả hnay e đi bộ 1 đoạn mà ù tai,hoa mắt súyt ngất thì biểu hiện của j ạ.Cho e xin cách giải phát vs ạ.

13 Các câu trả lời

thiếu máu, tụt huyết áp rồi mom mom bổ sung sắt vào uống trà gừng, ăn uống đầy đủ chất vào nha mom, ngủ Đủ giấc nữa

m bs sắt đầy đủ, uống nhiều nước, ngủ đủ giấc, ăn thực phẩm giàu sắt, tập yoga thử xem m

Thiếu máu não mom nên nghĩ ngơi nghe nhạc sả stress và bổ sung dinh dưỡng đặt biệt là sắt

có thể là thiếu máu,mom ăn uống đầy đủ bổ xung sắt vs canxi đều đặn

mom ăn nhiều loại có nhiều canxi vs bổ sung thêm thuoc sắt với canxi

m có bổ sung đầy đủ sắt và canxi ko ha m ơi

có thể do tụt huyết áp, thiếu máu m ạ

có thể là thiếu máu đó mom

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

chắc m bị thiếu máu nè m