Vành tai bé bị nấm

Bé nhà mình 2m23d vành tai bị vẩy như nấm, mình dùng nước muối sinh lý lau mà k được? Có mom nào có con bị vậy k, cho mình ít kinh nghiệm vs! Sang tuần mình ms cho con đi khám đc

Vành tai bé bị nấm
10 Các câu trả lời

giống như bị nấm á mom, mom ngưng gội bằng Dầu gội hiện đang dùng đi nấu nước gồm đọt la ổi, la khế, lá dâu, chè xanh, gội cho bé mua be thuốc rau má bôi, tuần nữa mới khám được, cháu mình bữa đi khám BS bảo bị nấm

nhìn giống tai mình. không biết, bôi thuốc làm đủ kiểu mà kg hết đổi dầu gội thử mom, mình đổi loại khác thấy bớt nhiều

3y ago

vậy để mình đổi thử cho con xem

gội bồ kết nấu với vỏ bưởi cho bé đi mom, hoặc lá khế, lá ổi. Ngưng xài xà bông đi mom

Bôi dưỡng ẩm là hết thôi m ạ. Con em cũng bị mà khỏi rồi. Em bôi dexeryl

mom mua tuýp yoosun rau má dùng được cho trẻ sơ sinh về thoa cho bé nha..

khi tấm bé mom vệ sinh vành tai cho bé sẽ hết thôi mom

lấy khăn sữa nhúng nước ấm lau nhiều lần cho bé

Chịu khó vệ sinh sẽ hết mom à

đc m

qtt