Siro ăn ngon

Có mom nào biết vitamin hay siro nào ăn ngon ngủ ngon kh ạ chỉ em với

17 Các câu trả lời

mấy cái đó theo mình biết thì chỉ toàn chứa thuốc an thần, nó ko khác gì thuốc ngủ của người lớn cả mom à. Nếu mom muốn cho con uống thì nói bác sĩ kê cho chứ ko dc tự ý mua cho con uống mom ạ

mom bổ sung thêm kẽm cho bé để kích thích ăn ngon, và d3 để tối bé ngủ ngoan hơn nhe, bé mình đi khám và được bác sĩ kê như vậy

mom lên facebook kiếm bác sĩ Đoàn Hải Đăng á mom,hỏi bác ấy Yk mom,bác ấy có mở Shop bán đủ thứ cho e bé luôn.

e nghĩ bé ăn no, k bị giật mình ban ngày sẽ ngủ ngon. ngoài d3 dùng bất kỳ thuốc gì cũng sợ ạ

đừng tự ý dùng thuốc nếu không có chỉ định của bs m ạ, thuốc giờ bán tràn lan lắm m ạ

đừng nuôi con công nghiệp mà hãy dùng tình yêu ôm ấp con,con sẽ ngủ ngoan ăn giỏi mom ạ.

2y ago

ý mình là mua vitamin hay siro bổ sung . k hiệu quả như quảng cáo mà minh lại lo lắng sợ con k hấp thu. mình cũng từng như thế. tốn tiền rùi nhìn lại là do con muốn ôm ấp với con chưa quen thới giới bên ngoài nên con sợ hãi. chứ sinh con ra bế còn sợ đau nói gì bạo lực.

bên e có siro yến sào giải pháp bé biến ăn sau 1 liệu trình

mình dùng cho bé thấy bé ăn ngon lắm.tăng cân tốt nữa

đưa bé đi khám để bs tư vấn nha mom

M cần siro thì ib với mk nhé M