siro ăn ngon

có m nào dùng siro ăn ngon cho con mà bé từ biếng ăn qua thèm ăn chưa ạ chỉ e với con e bị rối loạn vị giác mỗi lần tới bữa ăn mệt mỏi lắm

18 Các câu trả lời

E có bé e đang dùng 0334412850 Zalo e tư vấn và tặng quà cho bé! E sẽ xem xét thử bé chị có thật sự cần đến siro không hay chỉ cần vài mẹo giúp bé thích ăn hơn!

Mẹ mua kẽm bổ sung cho con. Lên fb của bác sĩ hương bs riêng của bé ý có bài đăng về bé biếng ăn hay lắm. Mẹ nên tham khảo

mình ko dùng nè m.bé mình giờ tv ăn cháo ngon hơn trước nhiều rồi m.từ từ bé sẽ thay đổi thôi m nè

K nên dùng nè. Vì khi ngưn bé sẽ biến ăn trở lại, uống nv bé sẽ phụ thuộc vào thuốc

có bé e đang dùng nè ib zalo 0937183272 e tư vấn mom

bé nhà b bn tháng r. con biếng ăn lâu chưa

dùng thuốc dễ bị phụ thuộc lắm m..

Mình không dùng đẩy bài cho mom

mình không dùng đẩy bài cho mom

Mình ko dùng, đẩy bài Mom nhé