baby

Có mom nào biết trị lưỡi dơ ở trẻ sơ sinh k z

14 Các câu trả lời

Tuyệt đối ko dùng mật ong rơ lưỡi cho bé nha, mom. Trẻ dưới 12th ko nên sử dụng mật ong. 2bé nhà mình, mình pha trà, dùng nước trà rơ cho bé

Mom rơ lưỡi cho bé hàng ngày là được. Mình xem sách kêu bé sơ sinh lữoi trắng là bình thường á. Bác sỹ Trí Đoàn cũng nói vậy

Nếu mẹ ko sợ thì lấy nước tiểu bé chà lưỡi bé ấy. Còn nếu mẹ sợ thì mình dùng mật ong ạ.

4y ago

Mật ong dễ gây ngộ độc thần kinh, nguy hiểm lắm

Bạn lấy cây cỏ mật á ,rất tốt dùng rơ 1 lần là sạch lưỡi luôn mom nhé

Nhà mình dùng đủ thứ k hết nhưng dùng gạc dr papie sạch lắm b ạ

https://bit.ly/39nc31U Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^

Mon mua cá ngác lấy mật cá thoa 2 lần la hit nha!!!

Mình rơ sáng chiều cho bé bằng nước ấm

Mom phải rơ lưỡi hằng ngày cho bé nè

Lấy nước muối sinh lí rơ hằng ngày