mình Đang tìm mua DHA

Có mom nào biết loại này bán ở đâu ko ạ

mình Đang tìm mua DHA
18 Các câu trả lời

Mua trên Shopee Mall nhé mom. Mình cũng mua trên đó, dùng từ tập 1 đến giờ tập 2 vẫn uống nè. Lọ mình uống vỏ màu hồng hồng nhé mom

Lên amazon mỹ mua cho chắc mom. Trc m cũng mua trên mạng sợ hàng nhái về cũng bỏ xó chả dám uống

Tìm ng quen nhờ xách tay về dùm cho an tâm m ạ E cũng nhờ xách tay, sinh xong e bé vẫn còn nửa hũ

Loại này đa phần bán xách tay àh mom, hoặc mom mua ở thế giới đồ mỹ (nếu ở sg)

Loại này mới đổi mẫu mã mới rồi mom nhé. Mom cân nhắc trước khi mua nè

Mình uống DHA của avisure cho chắc, sợ hàng nhái lắm các mom

Mom lên Shopee mall mua có nhé, mall nên chính hãg yên tâm lắm

M có bán bè Mom, mẫu mới ra màu hồng nhé, m ở tphcm

hàng xách tay ở trên facebook bán nhiều lắm

ra nhà thuốc long châu có bán nhé