Thuốc trị rạn hiệu quả

Có mom nào bị rạn sau sinh mà dùng thuốc trị rạn nào hiệu quả chia sẻ cho em biết với ạ😥

Thuốc trị rạn hiệu quả
12 Các câu trả lời

rạn sẽ ko bao h hết dc đâu m ạ. Bôi bio oil hay dầu dừa chỉ đỡ dc tí xíu thôi, mờ sẹo tí xíu chứ vết rạn sẽ mãi ở đó m ạ. Tét cái da ra làm 2 như động đất thì sao mà hết dc m ơi. Bụng m vậy là đẹp rồi ấy. Bụng mình như cái nùi giẻ đây. haizzz

3y ago

haizzz, mình lúc lên bàn mổ là 78kg đây. Rầu quá. Giờ con 10th rồi mà chưa xuống lại cân xưa nữa

lâu dần rồi nó mờ chứ k hết hẳn được đâu mom

Dùng loại này mom nhé chăm dùng cũng đỡ phần nào

mh bôi bio oil từ lúc bầu 4m, tới đẻ ko bị rạn

Tạm thời bôi bio oil m ơi, sẽ rất lâu mới đở

sau sinh mình k có tg xài gì lun

chỉ đỡ thôi m, ko hết đc

Mom mua thuốc bôi cho đẹp nha

3y ago

Cái này mk k dành lắm. Tại trước mk k bị rạn

mình thì không bị rạn

Mình xoa mỗi dầu dừa