các mom ơi

Có mom nào 5 tuần mà cứ đau râm ran như e kh e đi siêu âm bs bảo em bé đang làm tổ nên v ❤ tập đầu nên sợ với nghĩ ltinh lắm các mom ạ

các mom ơi
11 Các câu trả lời

thai đang làm.tổ thui, k sao đâu mom.mom bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096