các mom ơi

Có mom nào 5 tuần mà cứ đau râm ran như e kh e đi siêu âm bs bảo em bé đang làm tổ nên v ❤ tập đầu nên sợ với nghĩ ltinh lắm các mom ạ

các mom ơi
11 Các câu trả lời

thai đang làm.tổ thui, k sao đâu mom.mom bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

Yên tâm nha m.suy nghĩ sao cho bé khoẻ mạnh phát triển là được K phiền mình xin mom 1 like cho bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1017777?d=ios&ct=b&share=true

Bác sĩ nói ko sao thì mom yên tâm đi. Thư giãn tinh thần cho mom và bé đều khoẻ. Chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

Đúng rồi thai đang lam tổ đó mom, ko sao cả mom ăn uống tẩm bổ để con khỏe mạnh nhé

4y ago

thai đang làm ô hay bị đau thế m

thoai mai len m. it nghi linh tinh cho e be lon

mới bầu hay nghĩ linh tinh

bs nói đúng rồi m

Mới bầu hay đau m nhé

4y ago

Dạ e cảm ơn mom ạ

Tt

tt