27w Thai máy nhiều

Có mom nào 27w thai máy nhiều không ạ, em 1 sáng có khi chục lần thai máy liên tục 😭 mà mới đi khám bs bảo bth, khoẻ mạnh, cơ mà em vẫn lò

13 Các câu trả lời

máy ít mới lo hơn ấy mom ạ. con máy nhiều quá đến lúc im ắng 1 xíu lại thấy thiếu thiếu và lo 😂

bé ko phân biệt đc ngày đêm nên vậy đó Mom ạ. trộm vía e khỏe mạnh lắm đấy 🥰

mình con mới có 20w đã máy nhiều ý mom ạ.cứ nằm xuống là máy.như vậy mới tốt.

bé m được 25w mà máy đạp liên tục nè. máy nhiều cũng lo mà bé máy ít cũng lo.

bé nghịch khỏe lên máy nhiều thôi p sĩ nói k vấn đề gì rồi p còn lo gì nữa

Còn rộng rãi thì quẫy thôi. Ít bữa chật chội lại ko có chổ quẫy

bs nói k sao rồi thì đừng lo quá ảnh hưởng sức khỏe mom

mình 31 tuần vẫn máy đùng đùng đau xương sườn luôn á

bs bảo ko sao là ok ùi mom. mom thoải mái lên nè

chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé