Bau ko lên ký

Có mom nao giong e ko. 35w1ngay Be dc 2 ky400... Mẹ thì bị sụt 1 ký Ko bit co anh huong gi toi be ko nua lo qua các mom ơi.... An uong binh thuong sua bau hai ly moi ngay va sua tuoi 2 bit moi ngay....vien cãni va sat nua..ko hỉu sao bi sut ky nua

3 Các câu trả lời

an uong bt k j đâu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

mom uống dinh dưỡng bầu chỗ Zalo c này mẹ khỏe bé tăng cân này mom 0989688394 . minh uống tv sinh bé 3.8kg này . 38-39w mom uống lợi sữa là sữa về sớm nữa đấy mom

mình bầu tuộc 2kg.sinh bé ra vẫn khỏe ko sau đâu mom.mà ko hề nghén luôn nha.